iPhone 8 plus Đài Loan dùng hệ điều hành gì?

2.200.000 đ
Còn hàng
Giá thị trường: 3.500.000 đ Bạn tiết kiệm: 1.300.000 đ (37%)

Khuyến mãi

  • Giao hàng miễn phí 30,000đ .
+
Mua ngayGiao tận nơi, trong 24h
tư vấn Yêu cầu được tư vấn

Gọi đặt mua: 0932.61.72.78 - 0984.07.44.33 (7:30 - 22:00)

Cam Kết Mua Hàng

  • Cam kết 100% hàng chất lượng.
  • Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo.
  • Xem hàng tại nhà hài lòng mới thanh toán.
  • Đơn hàng ở Hồ Chí Minh giao trong ngày .
  • Đơn hàng ở Tỉnh trong vòng 48-72 tiếng tuỳ khu vực .

Chi tiết sản phẩm

Kể từ Apple cho ra mắt mặt hàng kế nhiệm của iPhone 7S Plus là bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus Đài Loan với cấu hình được tăng cấp mạnh hơn, bổ trợ nhiều chức năng thú vị hơn đã làm cho nhiều người muốn sở hữu nó ngay tức thì.

Nắm bắt được nhu cầu đấy, các địa chỉ và trung tâm điện thoại đã nhanh chóng nhập mặt hàng này về phục vụ cho các khách hàng yêu thích mẫu mã của iPhone 8 Taiwan. Tuy nhiên, trong đó nhiều người vẫn thường thắc mắc không biết là iPhone 8 plus Đài Loan dùng hệ điều hành gì?

iPhone 8 Đài Loan dùng hệ điều hành gì

iPhone 8 plus Đài Loan dùng hệ điều hành gì, bạn đã biết?

Vậy thì bài viết dưới đây sẽ là những kiến thức hữu ích mà nhiều người nên tìm hiểu trước khi mua và sử dụng iPhone 8 Đài Loan.

Thiết kế hoàn hảo

iPhone 8 Đài Loan loại 1 được xem là sản phẩm có 100% mẫu mã bên ngoài tương đồng so với iPhone 8 của Apple và nếu chỉ nhìn bên ngoài thì người mua đảm bảo không thể phân biệt được. Điều này dĩ nhiên là lúc các nhà phát hành Đài Loan đã xem thông tin cụ thể và tuân theo mẫu mã của mặt hàng Apple.

Ngoài ra, chất liệu sử dụng thiết kế bên ngoài cũng hoàn toàn giống với iPhone của Apple từ mặt kính, mặt lưng, màn hình, viền màn hình. Tóm lại, có thể nói, với thiết kế hoàn hảo như vậy nên iPhone 8 Đài Loan được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Màn hình lớn, độ phân phải cao

Ở iPhone 8 Đài Loan có kích thước màn hình 4.7 inch hoàn toàn tương đương với iPhone 8 của Apple. Cùng với đó, độ phân giải full HD vô cùng nhạy nên iPhone 8 Đài Loan hiển thị hình ảnh đẹp – rõ nét và chất lượng. Đó là một trong những lý do thuyết phục khiến người dùng chọn các loại iPhone 8 Đài Loan giá rẻ.

iPhone 8 plus Đài Loan có tăng kích thước màn hình lên khá nhiều vì thế một số ứng dụng chưa được cập nhật cho kích thước mới này sẽ bị kéo giãn nhẹ đôi chút, chẳng hạn như thanh thông báo phía trên màn hình, chứa các thông tin nhà mạng, giờ, pin… sẽ rộng hơn khi bạn mở một ứng dụng, Facebook và Gmail khi chưa cập nhật sẽ có độ mờ ở các viền trong khi Instagram lại trông sắc nét và tuyệt vời hơn khi sử dụng.

Cấu hình sử dụng

iPhone 8 và iPhone 8 plus Đài Loan dùng hệ điều hành Android

iPhone 8 và iPhone 8 plus Đài Loan dùng hệ điều hành Android Giao diện IOS11

Đây là một trong những điểm mà người dùng hiện nay quan tâm nhất là: iPhone 8 plus Đài Loan dùng hệ điều hành gì? Với iPhone 8 và iPhone 8 plus Đài Loan đều sử dụng hệ quản lý Android nhằm đảm bảo cho chiếc smartphone này có nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật.

Khi khởi động những phần mềm của iPhone 8 Đài Loan lên và bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của hệ điều hành này. Điều hành Android được lòng người yêu thích công nghệ hơn bởi khi sử dụng Android, người dùng cảm thấy được can thiệp sâu hơn, ít bị hạn chế về tính năng hơn như khi sử dụng hệ điều hành Android, bạn sẽ thoải mái và dễ dàng cập nhật lên/xuống phần mềm, còn với iOS thì không!

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn trả lời được thắc mắc của nhiều người là iPhone 8 Đài Loan dùng hệ điều hành gì đồng thời cung cấp những thông tin cần thiết giúp bạn chọn được smartphone chất lượng và phù hợp. Bên cạnh đó, để giúp bạn mua được loại iPhone 8 và iPhone 8 Plus Đài Loan chất lượng với giá thành ưu đãi thì hãy đến những nơi uy tín như là Viễn thông Tuấn Linh.

tư vấnYêu cầu được tư vấn

Gọi đặt mua: 0932.61.72.78 - 0984.07.44.33 (7:30 - 22:00)

Bình luận và đánh giá